ชิชามาแล้วจ้า ค้อนเคลมรับตัวสำเร็จ

Chicharito นักเตะใหม่ของทีมค้อนได้มีการกลับมาเล่นที่อังกฤษอีกครั้งแล้ว และแฟนบอลอาจจะคุ้นแน่นอนกับการที่เขาเคยเล่นให้ทีมใหญ่อย่างทีมผีแดงมา แต่ในวันนี้คงไม่เหมือนกับอดีตเมื่อการมาของเขาไดรับการวางให้เป็นความหวังของทีมค้อน และคงเป็นตัวหลักเพื่อแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ เป็นสิ่งที่เจ้าตัวเองรอมานานหลังเคยไปสำรองอยู่กับทีมผีและไม่พอใจกับการค้าแข้งในลีกเท่าไรที่ผ่านมา

Chicharito โดนจีบและซื้อตัวมาจากทีมห้างยาของเยอรมันที่ปล่อยตัวที่สิบหกล้านปอนด์ ซึ่งถือว่าเป็นราคาย่อมเยาว์ของแข้งที่ได้รับการยอมรับว่าจี๊ดในระดับที่ดี แต่ว่าเขายังสามารถได้รับค่าเหนื่อยที่สูงมากจากทีมค้อนเพราะการจูงใจที่มากจึงเลือกมาเล่น ซึ่งการมาเล่นให้ทีมใหม่ของเขาอาจจะไม่ใหญ่อย่างทีมที่เคยเล่นมาแต่ว่าเขาการันตีตัวจริง โดยที่ทุกฝ่ายพร้อมดันให้เขากลับมายิงสนั่นให้กับทีมในปีหน้า นับว่าเป็นสิ่งที่ทีมค้อนลงทันอย่างหนักในการให้เรตเงินที่มากต่อสัปดาห์เป็นประวัติศาสตร์สโมสรด้วย

Chicharito ได้กล่าวว่าการเริ่มต้นในโลกฟุตบอลที่ตื่นเต้นคือการมาเล่นที่พรีเมียร์นี้ และมีโอกาสได้ไปเล่นที่ลีกใหญ่มาหลายที่นับว่ามีเสน่ห์ต่างกัน แต่เขาชอบที่สุดคือบอลของอังกฤษบวกกับทีมค้อนเป็นทีมเก่าแก่ของทางประเทศ การมาจึงต้องพร้อมและมั่นใจที่จะช่วยทีมได้ และตอนนี้รอวันลงหวดให้กับทีมเป็นความรู้สึกที่ดีจริงๆ