มาดูทีเด็ดของมู หลังหลายคนยกให้ปีหน้าผีน่ากลัว

เป็นเรื่องที่หลายคนเริ่มมองไปในทางเดียวกันว่าปีหน้าการแข่งขันพรีเมียร์ไม่วามารถกาชื่อทีมผีออกไป เพราะว่าทีมมีดีที่จะขึ้นไปลุ้นแชมป์ได้เหมือนกันเป้ฯการกระโดดออกมาจากทีมฟอร์มตกมาได้จากปีที่แล้วที่กวาดไปสามแชมป์ และตอนนี้เป็นช่วงเก็บเกี่ยวแข้งที่ต้องการ บวกกับจุดแข็งที่มีตอนนี้ ทำให้ทีมผีได้ลุกขึ้นมาจากหลุดเพื่อที่จะครองความยิ่งใหญ่ได้อย่างเก่า

โดยในปีหน้าทาง Mourinho นั้นยังมี Pogba เป็นตัวชูโรงแน่นอน เพราะว่าการเลือกซื้อตัวทีเด็ดนี้มาเป็นการสร้างทีมระยะยาวได้ในทีม เป็นการลงทุนที่มากที่สุดในโลกตอนนี้กับการได้ตัวมาในปีที่แล้ว ซึ่งผลงานก็เริ่มที่จะเข้าที่เข้าทางได้แล้วกับการปรับตัว กับการเอาพลังที่สุดยอดออกมาใช้ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยนั่นเอง แต่ในการเสริมเกมรุกก็ต้องมีแน่นอนเพราะว่ายังขาดหอกตัวหลัก เมื่อล่าสุดทาง Ibrahimovic ได้เลือกเดินจากไปแล้ว

โดยมีข่าวว่าตอนนี้ Rushford หอกดาวรุ่งอีกคนที่ทีมซื้อมาแพง จะได้รับการดันมาเป็นนักเตะที่จะขึ้นไปสู่ระดับที่เหนื่อยกว่านี้ เพราะว่าการเล่นของเขาก็ทำให้เชื่อว่าจะไปได้ไกลมากกว่านี้แน่นอนหากว่าโดนดันที่ถูกต้อง ส่วนการทำงานของโค้ชเองก็ยังมีแค่เรื่องการไม่เก็บอารมณ์ที่มักโดนแบนอยู่บ่อยครั้ง และเป็นจุดที่ทำให้ทีมเสียเปรียบในแต่ละเกมที่ต้องโดนไล่ออกจากสนามไป