ผลงานยั่งยืนดี จิ้งจอกยอมให้มือแทนทำทีมไปเลย

ทีมจิ้งจอกที่ตอนนี้ได้ตกผลึกทางความคิดแล้วในการวางตัวโค้ชในปีหน้าของทีม โดยการที่ออกมาแสดงความไว้ใจให้กับทาง Shakespeare ได้ทำงานต่อไปเป็นการสานต่อ หลังได้เข้ามาเสียบเป็นบอสใหญ่ในช่วงครึ่งหลังของซีซั่นที่ผ่านมาของปีนี้ เพราะว่าทางทีมได้ปลด Ranieri ออกไปและเขากลายมาเป็นผู้ช่วยที่ต้องมารับงานแก้ขัดแต่ผลงานกลับดีงาม

โดยการมาทำงานที่ลงตัวของ Shakespeare ทำให้ผู้บริหารในทีมจิ้งจอกชอบใจมาก จนส่งมอบสัญญาสามปีให้เลยเป็นการทำงานในตำแหน่งโค้ชของทีม ทำให้ปีหน้าทีมจิ้งจอกได้ลงลุยพรีเมียร์ภายใต้ยี่ห้อการเล่นของโค้ชชาวผู้ดี เป็นซึ่งที่น่าสนใจว่าเขาจะยังรักษาการทำงานของเขาไว้ได้หรือไม่ หลังจากที่ค่อยๆทำความรู้จักกับทางทีมและนักเตะจนซื้อใจกันได้แล้ว เมื่อแข้งแต่ละรายได้มีการเล่นที่ดีขึ้นหลังเขามาปลุกการเล่นให้ดุดันขึ้นมากกว่าเก่า

โดยทาง Shakespeare เองก็มีบทบาทเกี่ยวกับเบื้องหลังมายาวนาน และได้ออกมาแก้ปัญหาในช่วงทีมที่ประสบปัญหาจนเป็นคำตอบให้แก่ทีมได้ ทำให้แฟนบอลก็ดีใจที่ทางทีมได้ให้โอกาสโค้ชคนนี้ได้ขึ้นมาแบบเต็มตัว ซึ่งอยู่ในช่วงโมเมนตั้มที่ดีที่ทีมจิ้งจอกเองก็กำลังหาฟอร์มการเล่นที่ดีเจอแล้ว ต่างจากก่อนหน้านี้ที่นักเตะดูมึนๆและเล่นกันหลุดฟอร์มไปจนโค้ชคนเก่าโดนสั่งเด้งในที่สุด และการหาโค้ชไม่ทันในช่วงการแข่งของพรีเมียร์ทำให้เขาได้รับการลองทำทีมก่อนจะรุ่งอย่างมาก