เชลซีเผยหากซื้อใครไม่ทันจะสอยบัวเต็งแทน

ทีมเชลซีได้มีการออกมาเผยชื่อแข้งที่อยากได้บ้างแล้วทั้งเกมรุกและรับ ซึ่งในส่วนเกมรับหมายตาทางตัวเซ็นเตอร์ให้เข้ามาแทนทาง Terry ที่จะออกจากทีมไป ทำให้ต้องมีการหาคนเข้ามาเสริมให้เหมาะสมและลงตัวมากที่สุด ซึ่งเชื่อว่าต้องเป็นแข้งที่น่าจะมีการเล่นที่นานและเก๋าเกม และได้มีการวางตัวแทนไว้เป็นแผนสองหากว่าพลาดการซื้อตัวแข้งแรกที่ได้สนใจ

เชลซีได้มีการวางการล่าตัวแนวรับไว้แล้วว่า Van Dijk จะเป็นแข้งที่จะเข้าไปรุมแย่งมาก เพราะว่ามีหลายทีมที่ต้องกรเขาอย่างมากในเวลานี้ แต่ด้วยการต้องแก่งแย่งกันของการสู้ที่ดุเดือดกับแข้งฮอลแลนด์ที่กำลังพีกตอนนี้พลาดลง ทางทีมพร้อมที่จะเปิดฉากซื้อตัวคนใหม่ทันทีเพื่อหนีการสู้กับทีมอื่นกับการเลือกไปหาแข้งที่ลีกเมืองเบียร์

กับทาง Boateng ที่เป็นแข้งเซ็นเตอร์ของทางทีมเสือใต้ยอดทีมยุโรปอีกหนึ่งทีม ที่กำลังเจอปัญหาค้าแข้งในทีมกับการหลุดออกจากการทำทีมในปีนี้อย่างเห็นได้ชัด แต่สำหรับทีมสิงห์เขายังคงเป็นนักเตะที่เล่นได้ในระดับหัวแถวและพร้อมที่จะให้โอกาสลงเล่น ถ้ามีการเลือกย้ายมาร่วมทัพกันจริงๆในอังกฤษแต่ต้องรอเวลาในการที่ทีมจะเดินงาน กับการไปหาเป้าหมายแรกก่อนในการเจรจาความเป็นไปได้