ฝันที่เกิดขึ้นแล้ว โกเมซปลื้มใจได้ขึ้นชุดใหญ่ผี

Gomes แข้งเด็กวันกระเตาะของทีมได้ออกมาเล่าเรื่องของตัวเองที่เขาดีใจอย่างมาก กับการที่ตอนเด็กต้องการที่จะเป็นแข้งผีแดงให้ได้ในการเล่นชุดใหญ่ เพราะว่าเป็นญาติของทาง Nani ที่เป็นอดีตแข้งผีแดงในช่วงเขายังเด็ก เมื่อเวลาผ่านไปเขได้รับการลงสนามจริงๆในวันที่ยังน้อยอยู่ ซึ่งได้มีการเอารูปออกมาโชว์ตอนเด็กที่ถ่ายรูปกับทาง Rooney หอกคนดังของทีม

โดยในเกมสุดท้ายของทีมผีแดงในพรีเมียร์ปีนี้คือการลงเตะกับทางทีมพาเลซ และทาง Gomes มีชื่อเป็นตัวสำรองได้อย่างเซอร์ไพร์สมาก การเปลี่ยนตัวก็มีการใช้ไปสองแล้วทำให้เขาไม่ได้ลุ้นว่าต้องได้ลงโดยให้เป็นโอกาสหน้าก็ยังดี แต่ว่าโชคเข้าข้างเขาเมื่อ Mourinho ได้เลือกเขาลงสนามเป็นคนสุดท้าย และลงไปแทน Rooney ฮีโร่ในวัยเด็กของเขาด้วยนั่นเอง เป็นเหตุให้เจ้าตัวมีความประทับใจอย่างมากในตอนนี้

Gomes กลายเป็นแข้งที่มีอายุน้อยที่สุดของสโมสรทันทีในตอนนี้ กับการลงสนามไปในช่วงไม่นานนักแต่ว่าเป็นเรื่องสถิติที่จะโดนบันทึกและน่าจะลบได้ยากมาก โดยการเล่นของแข้งรายนี้มันการกระโจนมาจากทีมชุดเล็กของทีมและมาโดนดึงมาแจมในเกมสุดท้าย เพื่อเป็นการที่ให้แข้งรุ่นพี่ได้พักแบบยาวๆเพื่อรอฟิตที่สุดกับการไปลุยยูโรป้า ซึ่งทางทีมผีให้ราคามากที่สุดและเหลือไม่นานจะได้รู้ผลแล้วในเกมนัดชิง