ได้รับโอกาสดี อัลลันต้องเล่นให้ทีมหญิงชราต่อไป

Allan แข้งดาวรุ่งจอมยิงของทีมหงส์แดงที่ได้ปล่อยตัวออกไปให้ยืม โดยเป็นทางทีมหยิงชราของลีกเยอรมันได้รับตัวไปเล่น โดยการเล่นของทีมใหม่ได้รับการจบอันดับที่ดีแลมีแน้วโน้มไปเล่นถ้วยยูโรป้าได้แล้ว ทำให้เป็นผลดีต่อนักเตะอย่างมากในการเก็บประสบการณ์ ทำให้ทีมหงส์แดงยังมีการเป็นเจ้าของนักเตะแต่จะยังไม่นำมาใช้งานในเวลาอันใกล้นี้

โดยทาง Allan มักได้รับการลงเล่นในการที่ทีมต้องการตัวทีเด็ด และมีการลงเล่นไปหลายเกมแล้วได้รับรู้ถึงการเล่นที่จริงจังในระดับอาชีพอย่างเต็ม ซึ่งในเกมต่อไปซึ่งเป็นนักชี้ชะตาในการที่จะชนะแล้วได้ตั๋วไปเล่นยูโรป้าในปีหน้า ซึ่งหากว่าทุกอย่างเข้าล็อคจะทำให้ทีมหงส์แดงจะปล่อยให้เขาเล่นที่นี้ต่ออีกหนึ่งปี เพื่อเปิดทางให้นักเตะคนนี้พัฒนาการเล่นในระดับการไปเตะบอลยูโรปได้ ซึ่งทีมหงส์แดงก็กำลังลุ้นโควตาการไปเล่นเหมือนกันในปีนี้จนถึงนัดสุดท้ายที่กำลังจะมาถึง

โดยทางทีมหงส์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Allan อย่างถูกต้องจำเป็นอย่างมาก ที่มีอีกข้อในการยอมปล่อยให้แข้งแซมบ้ารายนี้เล่นในเมืองเบียร์ต่อไปก่อน เพราะว่านอกจากการที่ทีมกำลังต้องการซื้อหอกที่สามารถใช้งานได้เลยมาเล่นเพิ่ม และอีกเรื่องที่ยังไม่สามารถทำเรื่องของสัญญาการขอเข้ามาค้าแข้งในอังกฤษของดาวรุ่งคนนี้ได้ เพราะว่ามีอายุที่น้อยทำให้การทำงานของทางทีมหงส์ยังไม่สามารถดำเนินการได้ทัน