สมาคมเอฟเอเตรียมเรียก Jose Mourinho เหตุพูดถึงท่านเปา

สื่อฟุตบอลชื่อดังแดนผู้ดี เปิดเผยว่า  “เอฟเอ” เตรียมเรียกให้ Jose Mourinho เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกสของ “ปีศาจแดง” เข้ามาให้ปากคำ sbobet ในกรณีที่เขาได้พุดถึงผู้ตัดสิน เนื่องจากมีการตั้งกฎเอาไว้แล้ว ห้ามเทรนเนอร์และนักเตะวิจารณ์การทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน เพราะอาจจะส่งผลกระทบก่อนทำการลงแข่งขันได้

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ได้ติดต่อให้ Jose Mourinho ผู้จัดการทีมมาดกวนของ Manchester United สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เข้ามาชี้แจงถึงสาเหตุที่เขาแสดงทัศนคติเกี่ยวกับผู้ตัดสิน ที่จะทำหน้าที่ลงเป่าในเกมแดงเดือดที่ “ปีศาจแดง” จะบุกไปเยือน Liverpool ที่สนามแอนฟิลด์ วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ จากการรายงานของสื่อชั้นนำแดนผู้ดี

เหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส ได้บอกว่า กรรมการท่านนี้ อาจจะสร้างปัญหา sbobet ในการทำหน้าที่ในเกมดังกล่าวได้ เพราะเจ้าตัวจะถูกกดดันอย่างหนัก แม้ว่าเขาจะเกิดในเมืองแมนเชสเตอร์ แต่อย่างไรนั้น เขาก็ไม่ได้เป็นแฟนบอลของ “ปีศาจแดง” แต่อย่างใด ทั้งนี้การเรียกตัวเข้าพบจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้

อย่างไรก็ตาม สนามคมฟุตบอลอังกฤษ ทราบถึงเรื่องนี้แล้ว และก่อนหน้านี้ได้ตั้งกฎออกมาว่า ผู้จัดการทีมและตัวนักเตะ ห้ามแสดงความคิดเห็นใดๆในเชิงลบ sbobet หรือเชิงข่มขูต่อผู้ตัดสิน เพราะอาจส่งลผกระทบก่อนลงทำหน้าที่ได้ ทำให้ตอนนี้พวกเขาต้องการคำตอบจากปาก อดีตผู้จัดการทีม Chelsea เกี่ยวกับประเดนดังกล่าวนี้ หากถูกตรวจสอบและพบความผิดจริง เจ้าตัวอาจจะถูกแบนห้ามคุมทีมข้างสนามได้