ลือ!สิงห์จ้องฉก Alessio Romagnoli ปีใหม่นี้

สื่อหลายสำนักรายงานว่า “สิงโตน้ำเงินคราม” เตรียมทุบกระปุกยื่นข้อเสนอซื้อตัว Alessio Romagnoli แบ็กดาวรุ่งของทัพ “ปีศาจแดง-ดำ” เข้ามาเสริมเกมรับ sbobet ในเดือนมกราคมนี้ หลังต้นสังกัดเคยปัดข้อเสนอก่อนหน้านี้มาแล้ว จึงคาดว่าจะต้องเพิ่มวงเงินมากกว่าเดิม หากต้องการแข้งรายนี้มาร่วมทีมจริงๆ

Chelsea สโมสรชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอจำนวน 50 ล้านยูโร (ประมาณ 1,950 ล้านบาท) ที่หวังจะซื้อตัว Alessio Romagnoli กองหลังอนาคตไกลของ A.C. Milan สโมสรชื่อดังจาก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เข้ามาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมที่จะถึงนี้

เป็นที่เชื่อกันว่า ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนของทัพ “สิงห์บลูส์” ต้องการที่จะนำตัวแนวรับวัย 21 ปี เข้ามาร่วมทีมตั้งแต่เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ติดตรงที่ต้นสังกัดนักเตะในเวลานั้นได้ปัดข้อเสนอ sbobet ก้อนแรกที่ยื่นเข้ามา จนล่าสุดมีรายงานว่า เดือนมกราคมนี้ พวกเขาเตรียมจะควักเงินยื่นซื้อแข้งรายนี้อีกครั้ง เพื่อจะเสริมทัพในตำแหน่งนี้ให้ได้

อย่างไรก็ตาม มิลาน ได้ซื้อตัวกองหลังชาวอิตาเลียน มาจาก A.S. Roma ด้วยราคา 25 ล้านยูโร (ประมาณ 975 ล้านบาท) พร้อมด้วยเงื่อนไขพิเศษเพิ่มส่วนแบ่งให้กับอดีตต้นสังกัด ถึง 30 เปอร์เซ็น หากต้องปล่อยตัวแข้งรายนี้ให้ไปอยู่กับทีมอื่น จึงทำให้พวกเขา sbobet ไม่ค่อยจะเต็มใจปล่อยแข้งรายนี้สักเท่าไหร่ เพราะจะไม่ได้เงินเต็มเม็ดเต็มหน่อย หากไม่ได้ราคาที่สูงตามที่คาดหวังเอาไว้